คำถามที่พบบ่อย

AloEx มีว่านหางจระเข้เป็นหนึ่งในส่วนผสมจริง แต่ก็ยังมีสารสกัดสมุนไพรอีกมากมายหลายสิบชนิด โดยชื่อ AloEx มาจาก 2 คำประกอบกัน ได้แก่ Alo ที่มาจากคำว่า Alopecia ซึ่งแปลว่า ผมร่วง ผมบาง กับคำว่า Ex ที่แปลว่า อดีต โดยชื่อ AloEx จะหมายความถึง การให้อาการผมร่วง ผมบาง เป็นแค่เรื่องในอดีตนั่นเอง
ผลิตภัณฑ์ AloEx ใช้สารสกัดสมุนไพรจากธรรมชาติเป็นส่วนผสมสำคัญ ซึ่งสมุนไพรทุกชนิดล้วนมีงานวิจัยจากสถาบันชั้นนำรับรองว่าช่วยลดผมร่วง กระตุ้นผมงอกใหม่ได้จริง โดย AloEx จะนำสมุนไพรไปหมักเป็นระยะเวลานานก่อนนำมาสกัดด้วยวิธี Hydrosol ซึ่งเป็นวิธีการกลั่นสมุนไพรที่จะได้ผลิตภัณฑ์ที่เข้มข้นและมีคุณภาพสูงกวิธีการอื่นๆ อีกด้วย
แชมพูลดผมร่วง AloEx มีทั้งหมด 3 สูตร ได้แก่ AloEx Original Shampoo แชมพูสูตรดั้งเดิม เหมาะสำหรับคนผมมัน เหงื่อออกง่าย, AloEx Black Shampoo แชมพูสูตรข้าวเหนียวดำ เหมาะสำหรับคนผมแห้ง ผมเสียจากการทำเคมี และ AloEx Extra Mild แชมพูสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับคนผิวบอบบาง แพ้ง่าย คุณแม่ตั้งครรภ์หรือหลังคลอด กำลังให้นมบุตรสามารถใช้ได้ คลิกหาคำตอบเลยว่า แชมพู AloEx สูตรไหนเหมาะกับคุณ

* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

สามารถใช้ได้ปกติ ผลิตภัณฑ์ AloEx ไม่ทำให้ผมที่ผ่านการดัดคลาย ไม่ทำให้สีผมหลุด และไม่ทำให้เคมีจากการยืดผมเสื่อม โดยจะเข้าไปช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะที่ต้องการการบำรุงหลังผ่านการทำเคมีอีกด้วย

* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ปกติแล้วหลังจากลูกค้าใช้ AloEx ประมาณ 2-3 สัปดาห์ เส้นผมจะหลุดร่วงน้อยลงจนรู้สึกได้ โดยเฉพาะลูกค้าที่ใช้แชมพูควบคู่กับเซรั่ม จะรู้สึกได้ว่ามีผมงอกใหม่เพิ่มขึ้นเมื่อใช้ต่อเนื่องกันประมาณ 3-4 สัปดาห์หลังจากใช้ครั้งแรก

 

โดย 95% ของลูกค้าบอกว่า AloEx ทำให้ผมร่วงน้อยลง และมีผมงอกใหม่
อ้างอิงจากผลสำรวจของผู้ใช้ AloEx จำนวน 1,314 คน ณ วันที่ 15 พ.ค. 2562 – 30 มิ.ย. 2562

 

คลิกอ่านรีวิวจากผู้ใช้จริงเพิ่มเติมได้ที่ รีวิวจากผู้ใช้จริง

* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ในแชมพู AloEx มีสารสกัดสมุนไพรเข้มข้นถึง 40% สามารถช่วยเรื่องลดผมร่วง กระตุ้นผมงอกใหม่ได้เหมือนเซรั่ม โดยรวมแล้วลูกค้าจะเริ่มเห็นผลประมาณ 4-5 สัปดาห์ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง คลิกอ่านรีวิวจากผู้ใช้จริงเพิ่มเติมได้ที่ รีวิวจากผู้ใช้จริง

* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

โดยปกติแล้วแชมพูลดผมร่วงทั่วไปจะทำให้ผมแห้งมากผิดปกติ เนื่องจากผู้มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ส่วนใหญ่มักเกิดจากการที่หนังศีรษะผลิตน้ำมันมามากเกินไป จนทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ทำให้ผมร่วงในที่สุด แต่แชมพู AloEx ของเรามีทั้งหมด 3 สูตรให้ลูกค้าเลือกตามความเหมาะสมกับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะของตัวเอง ที่สำคัญแชมพูทุกสูตรของ AloEx มีสมุนไพรที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นของหนังศีรษะ เพื่อป้องกันปัญหาการเกิดรังแคตามมาด้วย คลิกหาคำตอบเลยว่า แชมพู AloEx สูตรไหนเหมาะกับคุณ

* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

แชมพูกับเซรั่มรักษาผมร่วงจะทำงานเสริมกัน ตัวแชมพูจะเข้าไปทำความสะอาดไขมันและสารเคมีที่ตกค้างและอุดตันที่รากผม ส่วนเซรั่มเอาไว้ฉีดหลังสระผม จะเข้าไปกระตุ้นให้ระบบเลือดเลี้ยงรากผม ให้รากผมทำงานได้ปกติ รากจะยึดเส้นผมได้ดีขึ้น และยังช่วยฟื้นฟูให้รากผมผลิตเส้นผมได้อย่างต่อเนื่อง โดยปกติแล้วสามารถใช้แชมพู หรือเซรั่มอย่างใดอย่างหนึ่งก็สามารถเห็นผลเรื่องลดผมร่วงได้ แค่ระยะเวลาเห็นผลจะไม่เร็วใช้คู่กัน คลิกอ่านรีวิวจากผู้ใช้จริงเพิ่มเติมได้ที่ รีวิวจากผู้ใช้จริง

* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ได้ค่ะ จะไม่ซ้ำซ้อนกันไบโอตินที่ทานอยู่ก่อนแน่นอน เพราะนอกจากไบโอตินแล้ว ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร AloEx ยังมีสารสกัดที่เป็นอาหารผมอีก 14 ชนิด

อ่านข้อมูลอาหารเสริม AloEx เพิ่มเติมได้ที่ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดผมขาดร่วง

* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

AloEx มีสารสกัดจากสมุนไพรที่ช่วยลดความรุนแรง และปรับความสมดุลของฮอร์โมน เฉพาะจุดใต้หนังศีรษะ ให้ระบบไหลเวียนโลหิตใต้หนังศีรษะดีขึ้น ระบบประสาทตรงต่อมผม แบ่งเซลล์ผมได้ตามปกติ สร้างเส้นผมได้ต่อเนื่อง จะสามารถรักษารากผม ให้แข็งแรงขึ้น ยึดเส้นผมได้ดีขึ้น โดยจะเห็นผลประมาณ 2-3 เดือน เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง หรือถ้าบางท่านฮอร์โมนรุนแรงมาก หรือรากผมถูกทำลายมานาน อาจจะใช้เวลา 5-6 เดือน คลิกอ่านรีวิวจากผู้ใช้จริงเพิ่มเติมได้ที่ รีวิวจากผู้ใช้จริง

* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

สามารถช่วยเรื่องรังแคได้ โดย AloEx มีสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติที่ช่วยเรื่องลดการอักเสบ ขจัดเชื้อรา เพิ่มความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะ ซึ่งเป็นคุณสมบัติของแชมพูที่ช่วยเรื่องขจัดรังแคได้

* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

สำหรับคนที่มีอาการผมร่วงอยู่แล้ว ควรงดครีมนวด เพราะครีมนวดผมมีน้ำมันจากสารเคมีจากซิลิโคนเยอะจะอุดตันรากผมง่ายและผมจะร่วงมากขึ้น หากต้องการผลิตภัณฑ์เพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผม แนะนำ AloEx Natural Hair Mask ทรีตเมนต์ผมที่สามารถใช้ได้ตั้งแต่โคนจรดปลาย ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผมโดยไม่อุดตันหนังศีรษะ

อ่านข้อมูล AloEx Natural Hair Mask เพิ่มเติมได้ที่ ทรีตเมนต์นวดผมนุ่ม ไร้ซิลิโคน

* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ คุณแม่หลังคลอด คุณแม่ให้นมบุตร จริงๆ แล้วสามารถใช้ AloEx ได้ทุกสูตร แต่จะแนะนำแชมพูสูตร Extra Mild ที่อ่อนโยนเป็นพิเศษ นอกจากจะช่วยลดความรุนแรงของฮอร์โมนที่แปรปรวนระหว่างตั้งครรภ์และหลังคลอดจนทำให้ผมร่วงด้วยสารสกัดจากดอกคำฝอยแล้ว ยังช่วยกระตุ้นผมงอกใหม่ด้วยสารสกัดจากรำข้าว และหากต้องการให้เห็นผลเรื่องผมงอกใหม่ไวขึ้น คุณแม่ก็สามารถใช้แชมพู AloEx Extra Mild Shampoo คู่กับเซรั่มได้

อ่านข้อมูล AloEx Extra Mild Shampoo เพิ่มเติมได้ที่ AloEx Extra Mild Shampoo

* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

สามารถใช้ควบคู่กับไปการรักษาจากแพทย์ได้เลย โดยผลิตภัณฑ์จะไม่กระทบหรือส่งผลกับยาที่ทานหรือใช้อยู่

* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล