ดูแลผมแบบคูลๆ สำหรับสาวๆ Sporty Girl
ดูแลผมแบบคูลๆ สำหรับสาวๆ Sporty Girl

ดูแลผมแบบคูลๆ สำหรับสาวๆ Sporty Girl

หลายปีมานี้ บอกเลยว่าเทรนด์สาวสาย Sport มาแรงมากกกกก.. จากที่เมื่อก่อนเข้าฟิตเนสทีไร ก็เจอแต่ผู้ชายกล้ามโต เดี๋ยวนี้หรอ? หูยยยยยย สาวสวยหุ่นแซ่บเพียบเลยจ้า เรียกได้ว่าการเข้าฟิตเนสเพื่อออกกำลังกายนั้นเป็นการคลายเครียด และดูแลสุขภาพได้ยอดเยี่ยมมากเลยค่ะ เพราะการออกกำลังกายนั้นจะช่วยให้เรามีสุขภาพที่แข็งแรง และที่สำคัญสามารถทำได้ทุกวันเลยล่ะ ^^ …แต่สิ่งหนึ่งที่มองข้ามไม่ได้เลยก็คือการดูแลรักษาความสะอาดหลังออกกำลังกายนี่แหละ โดยเฉพาะเส้นผมกับหนังศีรษะที่มักจะชุ่มไปด้วยเหงื่อ แถมกลิ่นก็แร๊งแรง มาดูกันดีกว่าว่าการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะฉบับสาว Sport มีอะไรบ้างงงง
 ><

เหงื่อออก ทำให้หนังศีรษะมันง่าย งี้ต้องทำความสะอาดบ่อยๆ

การออกกำลังกายในแต่ละครั้งจะทำให้เหงื่อเราเยอะมาก บางคนออกกำลังกายเสร็จก็อาบน้ำล้างตัว แต่ไม่สระผม หรือล้างผมด้วยน้ำเปล่าเท่านั้น จะบอกว่ามันหมักหมมนะคะสาวๆ ขา เพราะเหงื่อเป็นของเสียที่ขับออกมา แน่นอนว่าทำให้ผมสกปรก มีกลิ่นเหม็นอับ และทำให้ผมและหนังศีรษะมันแผล็บเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญถ้าปล่อยไปเรื่อยๆ ก็จะเกิดการอุดตันจนทำให้ผมแห้งเสีย หลุดร่วงในที่สุด

ดังนั้น การสระผมให้สะอาดทุกครั้งหลังออกกำลังกายถือเป็นเรื่องจำเป็นมากๆ ซึ่งก่อนสระก็เอาหวีมาหวีซะก่อน ผมจะได้ไม่พันกัน ถ้าใครขี้เกียจ สระไปแบบพันๆ พอจะสางผมที เจ็บจี๊ดจนน้ำตาร่วงแน่นอน แล้วอีกเรื่องที่ห้ามลืมคือ การบำรุงทุกครั้งหลังสระผม เซรั่มอ่ะอัดไปจ้ะ เพื่อผมสวยยย

ใช้แชมพูสูตรอ่อนโยน ฟองน้อยๆ

นอกจากการสระผมทุกครั้งหลังออกกำลังกายแล้ว การเลือกใช้แชมพูก็สำคัญเช่นกันนะคะ แนะนำให้ใช้เป็นแชมพูสูตรอ่อนโยนและฟองน้อยๆ เข้าใจนะว่าแชมพูที่ฟองเยอะๆ เนี่ย เวลาสระมันฟินมาก ยิ่งฟองเยอะยิ่งฟิน แต่รู้มั้ยว่าแชมพูที่มีฟองเยอะๆ จะทำให้ผมสูญเสียความชุ่มชื้นและล้างออกยาก ดังนั้น การเลือกใช้แชมพูที่ฟองน้อย หรือสาร SLS ต่ำได้จะดีมาก ยิ่งปราศจากสาร SLS เลยก็ยิ่งดี ผมจะได้ไม่แห้งเสียเกินไป แถมยังดูแลผมได้ล้ำลึกกว่าอีกด้วย

ลดรังแคด้วยการเพิ่มความชุ่มชื่นให้หนังศีรษะด้วยแชมพูดำ + เซรั่ม AloEx

บางครั้งหลังออกกำลังกายแล้ว สระผมทำความสะอาดตลอดก็จริง แต่แชมพูที่ใช้ดันไม่ถูกจริตกับเราเนี่ยสิ ตอนแรกก็ดีๆ อยู่แหละ พอนานๆ เข้า รังแคนี่มาเต็ม เพราะหนังศีรษะแห้งมาก แห้งจนรังแคเกาะ บางคนมีรังแคอยู่แล้วออกกำลังกาย รังแคไปผสมกับเหงื่อหรือพวกเชื้อแบคทีเรีย โหยยยย! เกายิกๆ เลยจ้า ไปไหนก็เสียบุคลิกสุดๆ โดยเฉพาะตอนออกกำลังกาย ชุดสวย หุ่นพร้อม ใจพร้อม แต่รังแคร่วงตรึม คันหัวสุดๆ ไม่เวิร์คเลย TT

เราเลยขอแนะนำให้ใช้ตัวนี้เลย AloEx Black กับเซรั่ม AloEx เพื่อช่วยจัดการเจ้ารังแคซะ สองตัวนี้จะทำงานร่วมกันเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับหนังศีรษะ และช่วย Detox เอาสารเคมีสิ่งสกปรกต่างๆ ออกไปจนหมดจด แถมฟองน้อยมาก เพราะไม่มีสาร SLS มาจากธรรมชาติ 100% ทั้งสองตัวจะค่อยๆ ฟื้นฟูผมและหนังศีรษะให้แข็งแรงด้วยนะ กลิ่นก็หอมชื่นใจ เพียงเท่านี้เรื่องรังแคก็หายห่วงได้เลย แถมมาด้วยผมสุขภาพดีเงางามอีก เริ่ดสุดๆ ค่าาา

สำหรับสาวๆ แล้ว การมีสุขภาพแข็งแรงเป็นเรื่องที่ดีมากๆ เลยค่ะ แต่ก็ไม่ควรละเลยสุขภาพของเส้นผมเช่นกันนะ ดังนั้น เรามาดูแลสุขภาพร่างกายไปพร้อมๆ กับสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะกันดีกว่านะคะ เวลาไปออกกำลังกายจะได้มีความมั่นใจมากขึ้น เพราะผมดูแข็งแรง แถมยังสามารถทำทรงผมสวยๆ ไปออกกำลังกาย ถ่ายเซลฟี่เก๋ๆ ได้อีกด้วย งานนี้สวยทั้งหุ่น ทั้งผมเลยคร่าาาา

Share this article

เสียงตอบรับจากผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์ AloEx

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่

บทความที่เกี่ยวข้อง