6 เทคนิคการดูแลคิ้วให้หนาสวยเป๊ะ
6 เทคนิคการดูแลคิ้วให้หนาสวยเป๊ะ

6 เทคนิคการดูแลคิ้วให้หนาสวยเป๊ะ

คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า ถ้าคิ้วสวย..ไม่ว่าหน้าจะสดแค่ไหน ก็รอด! ดังนั้น สาวๆ ต้องดูแลคิ้วให้ดีไม่แพ้ส่วนอื่นๆ เลยนะคะ เพราะนางสำคัญไม่แพ้ใครเลยค่าา

วันนี้แอดนำเทคนิคดูแลคิ้วมาฝากกันด้วยล่ะ ทำตาม 6 ข้อนี้ รับรองว่าคิ้วหนาๆ สวยๆ จะไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป 🎉

ทำความสะอาดคิ้ว

ถึงแม้จะเป็นคิ้ว แต่ก็ต้องทำความสะอาดนะ โดยเฉพาะเวลาที่เขียนคิ้ว อย่าลืมลบออกด้วยนะคะ ไม่งั้นจะอุดตันจนทำให้คิ้วร่วงได้นะ

หมั่นถอนขนคิ้วที่เป็นส่วนเกิน

หมั่นถอนคิ้วที่เป็นส่วนเกินอยู่เสมอเพื่อให้คิ้วได้รูปสวยงาม แนะนำให้ถอนหลังอาบน้ำด้วยน้ำอุ่นนะคะ จะได้ถอนง่าย ไม่เจ็บมาก เพราะน้ำอุ่นจะช่วยให้รูขุมขนเปิดค่ะ

เลือกรูปคิ้วให้เหมาะกับใบหน้า

การเลือกรูปคิ้วให้เข้ากับหน้าเป็นเรื่องสำคัญเลยค่ะ เพราะคิ้วที่เหมาะกับใบหน้าจะช่วยส่งเสริมให้สาวๆ ดูสวยเป็นธรรมชาติ แถมยังมั่นใจมากขึ้นด้วย

แปรงขนคิ้วอย่างสม่ำเสมอ

คิ้วดกได้รูปอย่างเดียวไม่พอจริงๆ แต่ต้องเรียงตัวสวยด้วยนะคะ แนะนำให้สาวๆ แปรงคิ้วเป็นประจำเพื่อให้คิ้วเรียงตัวสวย เป็นระเบียบ แถมยังเป็นการเพิ่มความแข็งแรงให้คิ้วด้วย

ใช้เครื่องสำอางที่ได้มาตรฐาน

การเลือกใช้เครื่องสำอางสำหรับคิ้วนั้น ควรเลือกเครื่องสำอางที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย ไม่มีสารอันตรายเจือปน เพราะไม่งั้นเนี่ย คิ้วเราอาจจะหลุดร่วงได้นะคะ

บำรุงด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ

สาวคนไหนคิ้วบาง และอยากเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง สามารถใช้วิธีบำรุงคิ้วให้ดกดำได้ด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ อย่างเช่น น้ำมันละหุ่ง หรือจะใช้เซรั่ม AloEx ก็ได้เช่นกันนะคะ เพราะจะช่วยบำรุงรากขนคิ้วให้เติบโตได้อย่างแข็งแรง คิ้วหนาสวย หมดห่วยเรื่องคิ้วบางไปเลยค่ะ

Share this article

เสียงตอบรับจากผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์ AloEx

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่

บทความที่เกี่ยวข้อง