6-ไอเท็มต้องมี-วันสงกรานต์
6-ไอเท็มต้องมี-วันสงกรานต์

6 ไอเท็มต้องมี วันสงกรานต์

Summer is coming! …ตอนนี้ช่วงที่ Hot สุดๆ ของปีก็ใกล้เข้ามาแล้วนะคะสาวๆ ตามมาด้วยเทศกาลสำคัญอย่างเทศกาลสงกรานต์ที่เป็นวันหยุดยาวของเราๆ อีกด้วย ขอบอกเลยว่าตื่นเต้นสุดๆ ไหนจะแพลนเล่นน้ำ ไหนจะแพลนเที่ยวช่วงหยุดยาวอีก แถมบางคนวางแผนเที่ยวช่วงสงกรานต์กันตั้งแต่ต้นปีเลยจ้า

สงกรานต์ทั้งทีไม่ว่าจะไปเที่ยวไหนก็ต้องได้สาดน้ำ ปะแป้งกันบ้างแหละ มาดูกันดีกว่าว่าไอเท็ม 6 อย่างที่ต้องมีไว้ลุยสงกรานต์เนี่ย มีอะไรบ้างงงง.. เย้!!

ครีมกันแดด

อย่างแรกเลยคือ “ครีมกันแดด” ขอบอกว่าสำคัญมาก ที่สุดของที่สุดเลย เพราะอะไร?? ก็เพราะอากาศมัน Hot มากมาย Hot จนอยากละลายวันละหลายตลบ อากาศยิ่งร้อน รังสี UV ยิ่งแรง เจ้า UV นี่แหละ ศัตรูตัวฉกาจของผิวเลย นางทำร้ายผิวมานักต่อนักแล้ววว ดังนั้น พกและโบกครีมกันแดดไปเถอะค่ะสาวๆ ก่อนที่ผิวจะดำคล้ำ ไหม้เกรียม และผิวพังจนกู่ไม่กลับ

ซองกันน้ำ/กระเป๋ากันน้ำ

เทศกาลเปียกๆ แบบนี้ ออกจากบ้านทีไม่เปียกน้อยก็เปียกมาก ดังนั้น สารพัดสิ่งของต่างๆ ของเราก็ต้องได้รับการปกป้องเป็นอย่างดี โดยเฉพาะของที่โดนน้ำแล้วพัง บอกเลยว่าอันตรายมากๆ ห้ามลืมเด็ดขาดกับ ซองกันน้ำ ที่ใส่มือถือกับเงินได้ชิวๆ เลย แต่ถ้าใครสมบัติเยอะก็นี่เลยจ้า กระเป๋ากันน้ำ รับรองปลอดภัยทุกชิ้น.. หายห่วง!

แว่นกันแดด/แว่นกันน้ำ

นอกจากแดดจะทำร้ายผิวแล้ว ยังทำให้แสบตาด้วยนะ เพราะฉะนั้น หน้าร้อนนี้ต้องมี แว่นกันแดด จะได้สู้แดดได้สบายๆ แถมเก๋ด้วยน้าาา.. นอกจากแว่นกันแดดแล้ว สาวๆ ที่มีแพลนเล่นน้ำ ปะแป้งก็ห้ามลืม แว่นกันน้ำ สีสันสดใสกันนะคะ เวลาโดนสาดจะได้ไม่เข้าตาให้น่ารำคาญ

รองเท้าแตะสวยๆ

สงกรานต์แบบนี้ หันไปทางไหนก็เปียก จะใส่ส้นสูงก็ไม่ไหว ยิ่งผ้าใบยิ่งไม่ต้องพูดถึง ดังนั้น พระเอกของงานคงหนีไม่พ้น รองเท้าแตะ สุดยอดแห่งความสะดวกสบาย ลุยน้ำได้ไม่หวั่น จะแตะแบบหนีบสีสันสดใส หรือแตะมีสายรัดเก๋ๆ ก็ย่อมได้นะจ๊ะ

ไอเท็มลายดอก

ขอบอกเลยค่ะว่าช่วงสงกรานต์เป็นช่วงของลายดอกเลยนะคะสาวๆ ดังนั้น ไอเท็มที่ควรมีฝุดๆ คือเหล่า สิ่งของลายดอก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า หรือเครื่องประดับ ใครยังไม่มี รีบไปจัดกันด่วนๆ นะคะ จะได้ไม่เอ้าท์ แต่ถ้าใครไม่ค่อยปลื้มลายดอกเท่าไหร่ จะเอาเป็นลายสีสันต่างๆ ก็ได้นะ เก๋ไปอีกแบบ ><

ปืนฉีดน้ำ

สงกรานต์ทั้งที จะไม่เล่นน้ำได้ไง นี่เลยไอเท็มสุดท้ายที่ต้องมีในวันสงกรานต์เลยก็คือ ปืนฉีดน้ำ นั่นเอง ยิ่งใส่น้ำได้เยอะๆ ยิ่งดี จะได้ฉีดกันต่อเนื่องสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นปืน หรือเป็นเป้คิ้วท์ๆ ก็เป็นอาวุธชั้นยอดของวันสงกรานต์ที่ต้องมีค่ะ หรือใครจะจัดเป็นขันก็ได้นะ ไม่ว่ากันคร่า

สาวๆ อย่าลืมเตรียมให้พร้อมกันนะคะกับ 6 ไอเท็มที่ต้องมีในวันสงกรานต์ แล้วก็อย่าลืมการดูแลสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรงพร้อมสู้แดดที่แสนร้อนแรงในช่วงนี้ด้วยนะ เพราะเจอทั้งแดด ทั้งมลภาวะ ทั้งน้ำต่างๆ มากมาย ผมเราก็พาลจะไม่ไหวเหมือนกันได้น้า แนะนำนี่เลย AloEx แชมพูและเซรั่มที่ช่วยลดปัญหาผมร่วง ฟื้นฟูผมเสีย บำรุงรากผม ให้กลับมาแข็งแรง สู้แดดท้าน้ำแม้จะเป็นวันที่ Hot ที่สุดของปีก็ตาม อย่าลืมใช้ AloEx เพื่อผมสุขภาพดีกันนะคะ จะได้สยายผมสวยรับลมร้อนกันแบบเก๋ๆ ไม่ต้องแคร์สภาพแวดล้อมกันอีกต่อไป เย่ๆๆ

Share this article

เสียงตอบรับจากผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์ AloEx

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่

บทความที่เกี่ยวข้อง