สูตรลับผมสวยสตรอง! ด้วยดูโอ้คู่นี้จาก AloEx
สูตรลับผมสวยสตรอง! ด้วยดูโอ้คู่นี้จาก AloEx

สูตรลับผมสวยสตรอง! ด้วยดูโอ้คู่นี้จาก AloEx

รู้มั้ย?…หนุ่มสาวสมัยนี้ ผมบางเพราะสารเคมี!

ลองคิดดูนะ เราสระผมทุกวัน ใน 1 ปี ก็ต้องโดนสารเคมีถึง 365 ครั้ง! โอ้วว! ไม่จริงใช่มั้ย! แต่จริงค่ะ อยากจะบอกว่า นอกจากแชมพูและผลิตภัณฑ์ hair care 80% ในท้องตลาดก็มีสารเคมีที่ทำร้ายเส้นผม อย่าง silicone , สารกันเสีย และน้ำหอม ในปริมาณที่เยอะมาก สารเหล่านี้แหละที่ทำให้รู้สึกผมนุ่มหอม แต่ถ้าใช้ไปนานๆ จะทำให้อุดตันรากผม หนังศีรษะแห้ง คัน เป็นรังแค และผมร่วงบางในที่สุด ทำลายสมดุลของรากผมและหนังศีรษะไปเลยล่ะ

หยุดผมร่วง! ด้วยสูตรลับจากสารสกัดธรรมชาติ

เทรนด์ใหม่ของการฟื้นฟูเส้นผมจากสารสกัดออแกนิค สาวๆ สังเกตเลยว่าคนสมัยก่อนผมไม่ค่อยหลุดร่วงง่าย อย่าง ชาวอินเดีย ผมจะดกดำ หนาตลอดเวลา เพราะเค้าใช้ผลิตภัณฑ์ที่ใกล้เคียงกับธรรมชาติมากๆ ห่างไกลสารเคมีที่สุดไง และเคล็ดลับสำคัญก็คือสารสกัดจากสมุนไพร อย่าง อัญชัญ มะกรูด โรสแมรี่ หรือใบบัวบก นี่แหละ เป็นสูตรลับเด็ดที่ทำให้ผมหนา สตรอง ปล่อยผมยาวสวยได้สบายๆ แต่เอ๊ะ!! แล้วดูยังไงล่ะว่าออแกนิกจริง? เราจะเห็นบนผลิตภัณฑ์ว่ามีประโยคนึงเขียนไว้ว่า chemical-free และ toxic free นั่นแหละ เรียกได้ว่าไม่มีสารเคมีใดๆ เจือปนเลย

ทำความรู้จักกับ AloEx 2 steps Duo คู่ใหม่ ตัวช่วยให้ผมกลับมาสวยแข็งแรง

แชมพูและเซรั่มคู่นี้ มาในขวดทรงสูงสีขาวในแบบหัวกดปั๊ม เหมือนรู้ใจสาวๆ กดปุ๊บ ออกมาเป็นเนื้อเจลใส ฟองไม่เยอะดี ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและสารเคมีที่ตกค้างอุดตันในรากผม เหมือนเราได้ทำดีทอกซ์ของเสียออกจากหนังศีรษะเลยล่ะ และยังเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับใครที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง หนังศีรษะไม่แข็งแรง อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรหลายชนิด ไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์และสารเคมีด้วย ช่วยกระตุ้นให้สารอาหารเข้าไปบำรุงรากผมได้เต็มที่ พร้อมปรับสมดุลของหนังศีรษะให้ชุ่มชื้น ไม่มันหรือแห้งจนเกินไป เลยช่วยลดปัญหารังแคและอาการคันได้เริ่ดมาก

Step 1 ปลอบประโลมหนังศีรษะและเส้นผม

สระผมด้วย AloEx Hair Regrowth Shampoo ที่ช่วยดีท็อกซ์สารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะ ให้รูขุมขนสะอาด พร้อมเปิดรับการบำรุงในขั้นต่อไป และสารสกัดจากอโลเวร่าช่วยให้หนังศีรษะชุ่มชื่น แค่ใช้ครั้งแรกก็รู้สึกถึงการดูแลที่อ่อนโยน ไม่ทำให้หนังศีรษะแห้งหรือมันจนเกินไป มีสารสกัดจากข้าวโอ๊ตที่ช่วยให้ผมนุ่มลื่น เงางาม และกลิ่นหอมสดชื่นจากน้ำมันหอมระเหยอย่าง โรสแมรี่ ที่นำเข้ามาจากฝรั่งเศส ให้ความรู้สึกรีแลกซ์เหมือนได้ทำสปาผมชิลๆ อยู่ที่บ้าน

Step 2 บำรุงด้วยอาหารผม เพิ่มความหนา และเร่งการงอกใหม่

ฉีดเซรั่มจาก AloEx ที่หนังศีรษะและเส้นผม เพื่อช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบนหนังศีรษะ และขวดนี้มีโปรตีนสกัดจากเมล็ดพืชที่ช่วยเข้าไปกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม ทำให้รากผมแข็งแรง เลยลดปัญหาผมหลุดร่วงหรือเส้นผมเปราะขาดได้ด้วย และที่สำคัญยังมีสารสกัดที่ช่วยยับยั้งการทำงานของฮอร์โมน DHT ที่เป็นสาเหตุหลักของอาการผมร่วงจากกรรมพันธุ์ ฉีดได้บ่อยตามต้องการเลย หอมกลิ่นสมุนไพรมาก

สุดยอดเซรั่ม 100% Natural ซึมเร็ว เย็นสบาย ไม่เหนียวหัว

ความลับของเซรั่มขวดนี้ คือได้รวมสารสกัดจากสมุนไพรไว้เยอะมาก และที่สำคัญกลั่นมาจากสมุนไพรด้วยวิธีการควบแน่น น้ำเซรั่มเลยค่อนข้างใส ซึมเข้าเส้นผมไว และไม่ต้องกลัวว่าจะเหนียวเนอะหนะเลย สามารถฉีดได้ทั้งหลังสระผมหรือระหว่างวัน เป็น Daily Hair Leave On Spray ที่สาวๆ พกพาไปได้ทุกที

ใช้เมื่อไหร่ ตอนไหน กับใครดี

บอกเลยว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อหนังศีรษะมากๆ ใครที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ ออแกนิกแบบจัดเต็ม ก็ใช้บ่อยได้ตามต้องการเลย และยังตอบโจทย์ทุกเพศ ทุกวัย แม้แต่คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์หรือให้นมบุตรก็ยังใช้ได้นะ

6 ข้อนี้ จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่า ควรมี AloEx ไว้ดีมั้ย

  1. เป็น Hair Treatment ที่ช่วยฟื้นฟูหนังศีรษะและรากผม ถึงหยุดใช้แล้วผมก็ไม่กลับมาร่วงอีก
  2. เป็นแชมพูและเซรั่ม ที่มีสมุนไพรเข้มข้น กลิ่นไม่ฉุน หอมแนวธรรมชาติ
  3. เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม ลดปัญหาผมบาง ขาดหลุดร่วงง่าย ค่อนข้างอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ ซิลิโคน พาราเบน และสารให้สี ไร้สารเคมีที่ทำลายสมดุลของรากผมและหนังศีรษะ
  4. เซรั่ม เนื้อเบา ซึมไว ช่วยในการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตได้ดี
  5. ได้รับรางวัล Best Shampoo และ Best Leave On Hair Treatment จาก The Cleo Beauty Hall Of Fame 2017 ด้วยล่ะ
  6. ราคาเบาๆ เซ็ตละ 1,500 บาท ได้ทั้งแชมพู และเซรั่ม หาซื้อก็ง่ายที่ Watsons, Eve & Boy หรือจะสั่งซื้อออนไลน์ ก็ง่าย และมีบริการจัดส่งฟรีด้วย LINE : @Aloex หรือ https://www.facebook.com/AloExOfficial/ สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.aloexhair.com

Share this article

เสียงตอบรับจากผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์ AloEx

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่

บทความที่เกี่ยวข้อง