สร้างเส้นผมใหม่ด้วยเซรั่ม AloEx น้ำใสๆ ที่ไม่ธรรมดา
สร้างเส้นผมใหม่ด้วยเซรั่ม AloEx น้ำใสๆ ที่ไม่ธรรมดา

สร้างเส้นผมใหม่ด้วยเซรั่ม AloEx น้ำใสๆ ที่ไม่ธรรมดา

AloEx แชมพูและเซรั่ม ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสำหรับเส้นผมที่สาวๆ ทุกคนเลือกใช้ และบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าของเค้าดีจริงๆ โดยเฉพาะตัวเซรั่มที่เราใช้ฉีดตามหลังจากสระผมเสร็จ บอกได้เลยว่าเป็นน้ำใสๆ ที่ไม่ธรรมดาเลยค่ะ วันนี้เรามาทำความรู้จักเจ้าเซรั่มตัวนี้กันให้มากกว่านี้ดีกว่า จะได้รู้ว่าไม่ธรรมดาจริงๆ

สารสกัดและขั้นตอนการผลิต

มาดูกันที่สารสกัดและขั้นตอนการผลิตเซรั่มของ AloEx กันก่อนเลยค่ะว่ามีขั้นตอนยังไงบ้างกว่าจะมาเป็นเซรั่มน้ำใสๆ คุณภาพเริ่ดที่ใครๆ ก็เลิฟ

1. สิ่งที่สำคัญที่สุดของของการผลิตเซรั่ม AloEx คือการเลือกวัตถุดิบที่ดีและมีคุณภาพ ซึ่งเราได้คัดสรรพืชออร์แกนิคที่ปราศจากมลพิษ และปุ๋ยเคมีจากทุกมุมโลก เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้เซรั่มของเราได้อย่างสบายใจ ปลอดภัย และเห็นผลลัพธ์จริง
2. นอกเหนือจากพืชออร์แกนิคคุณภาพดีแล้ว เซรั่มของ AloEx ยังมีส่วนประกอบเป็นสมุนไพรพรีเมียมนำเข้าอีกด้วย นั่นก็คือ โสมนั่นเอง
3. เราเลี่ยงการใช้น้ำหอมเพื่อเพิ่มกลิ่นให้กับเซรั่ม แต่เซรั่มนั้นอุดมไปด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ เพื่อให้มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากธรรมชาติ เพิ่มความสดชื่น และไม่ระคายเคืองต่อผู้ใช้งาน
4. เมื่อคัดสรรวัตถุดิบแล้ว ก็นำมาสกัดจนได้เซรั่มที่เข้มข้นทีละหยด
5. ใช้เทคโนโลยีใหม่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น หรือที่เรียกว่า เม็ดซิลเวอร์นาโน (Silver Nano) เพื่อรักษาคุณภาพของน้ำเซรั่มแทนการใส่สารกันเสีย

ลักษณะของน้ำเซรั่ม

สำหรับลักษณะของน้ำเซรั่มนั้นจะสังเกตได้ง่ายๆ เลยคือ เป็นน้ำสีใสๆ เหมือนน้ำเปล่า เวลาฉีดออกมาจะเป็นเหมือนละอองน้ำละเอียดเลยค่ะ ช่วยให้ซึมได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่บางครั้งผู้ใช้งานอาจจะเห็นใยพืชผสมอยู่บ้างเล็กน้อยเวลาฉีด อันนี้ไม่อันตรายนะคะ สามารถใช้ได้ปกติเลยค่ะ

มีดีอย่างไร

ตอนนี้เราก็ได้รู้เกี่ยวกับเซรั่ม AloEx กันแล้วใช่มั้ยคะ ว่าเป็นมายังไง มีลักษณะเป็นแบบไหน ทีนี้เรามาดูต่อที่เรื่องของสรรพคุณของเจ้าตัวนี้กันเลยดีกว่า ว่าดีงามยังไงบ้าง เย้ ><

  • เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตเพื่อเสริมสร้างการทำงานของรากผมให้แข็งแรง
  • ลดอาการผมร่วง และเสริมสร้างการงอกใหม่ของเส้นผม
  • ปรับสมดุลฮอร์โมน DHT ภายใต้หนังศีรษะ
  • ลดอาการคัน รังแค และอาการระคายเคืองต่างๆ
  • ให้ความชุ่มชื้นกับหนังศีรษะและเส้นผม ป้องกันอาการหนังศีรษะลอก
  • ใช้แล้วหนังศีรษะไม่มัน

เป็นน้ำใสๆ ที่ไม่ธรรมดาเลยใช่ม้าาา~ ขอบอกเลยค่ะว่าดีจริงๆ เป็นออร์แกนิคมาจากธรรมชาติ 100% ไร้สารเคมี ไร้สาร SLS, Silicone, Paraben, Alcohol และไม่มีน้ำหอม ปลอดภัยสุดๆ ผิวแพ้ง่าย ผิวบางก็ใช้ได้ แถมช่วยแก้ปัญหาผมได้จริง ของแบบนี้ไม่ลองเองไม่รู้ รีบไปจัดกันด่วนๆ เลยคร่าาา

สนใจปรึกษาปัญหาผมร่วง ผมบาง ฯลฯ สามารถสอบถามพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญเส้นผมและหนังศีรษะได้ทาง Facebook หรือ LINE: @AloEx (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ)

AloEx: Hair Regrowth by The Miracle of Natural Extracts — หยุดผมร่วง ลดผมบาง สร้างผมใหม่ —

Share this article

เสียงตอบรับจากผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์ AloEx

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่

บทความที่เกี่ยวข้อง