สงกรานต์นี้ กลับบ้านกัน พร้อม 5 ไอเดียของขวัญ สุดอบอุ่น ประทับใจไม่รู้ลืม
สงกรานต์นี้ กลับบ้านกัน พร้อม 5 ไอเดียของขวัญ สุดอบอุ่น ประทับใจไม่รู้ลืม

สงกรานต์นี้ กลับบ้านกัน พร้อม 5 ไอเดียของขวัญ สุดอบอุ่น ประทับใจไม่รู้ลืม

1. ผลไม้

ผลไม้ถือว่าเป็นของอีกอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยเวลาไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ เนื่องจากหาซื้อง่าย มีให้เลือกหลายชนิดตามความชอบ ราคาไม่แพง (ยกเว้นผลไม้บางประเภทที่พรีเมียมมากจริงๆ) แถมยังเป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพอีก ถือเป็นทางเลือกที่ดีมากเลยค่ะ สำหรับผลไม้ถ้าจะนำไปมอบให้ผู้ใหญ่ ถ้าอยากให้ดูเป็นทางการ ลองจัดผลไม้หลายๆ ชนิดลงในกระเช้า ผูกโบว์เก๋ๆ ลงไป แค่นี้ไม่ว่าใครที่ได้รับก็ต้องเป็นปลื้มอย่างแน่นอนค่า

2. กระเช้าซุปไก่ รังนก

เป็นของขวัญยอดฮิตเลยค่ะ สำหรับกระเช้ารังนกและซุปไก่ ถึงจะมีวิจัยออกมาว่าเจ้ารังนกนั้นไม่มีคุณค่าทางโภชนาการก็เถอะ ผู้ใหญ่หลายๆ คนก็ยังน่าจะปลื้มถ้าได้สิ่งนี้เป็นของขวัญเหมือนเคย อาจเป็นเพราะความที่ดูหรูหรา พรีเมียม แถมยังมาในรูปแบบกระเช้าสวยงามอลังการไปอีก อย่างนี้ก็ต้องแอบประทับใจกันบ้างไม่มากก็น้อยแล้วล่ะค่า

3. ของขึ้นชื่อประจำจังหวัด

ถ้าอยากลองของฝากแบบแปลกใหม่ ลองเป็นของขึ้นชื่อประจำจังหวัดก็เป็นไอเดียที่ดีเช่นกันค่ะ ครอบครัวไหนที่กลับบ้านไปเยี่ยมญาติในช่วงวันหยุดยาวแล้วเดินทางโดยรถส่วนตัวอาจจะเดินทางผ่านหลายๆ จังหวัด ซึ่งแต่ละจังหวัดเนี่ยก็มีของดีแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือของใช้ต่างๆ ซึ่งต่างมีเอกลักษณ์แตกต่างกันในแต่ละจังหวัดอยู่แล้ว ถือเป็นของฝากที่ดีและแปลกใหม่สำหรับญาติผู้ใหญ่แน่นอนค่า

4. ผ้าคลุมไหล่ ผ้าพันคอ

มาถึงของฝากสำหรับฝั่งผู้หญิงกันบ้าง ผู้หญิงกับเสื้อผ้าเครื่องประดับเป็นของคู่กันค่ะ แต่ถ้าจะให้ซื้อเสื้อผ้าเป็นชุดไปฝากเลยก็ยังไงอยู่ เกรงว่าจะไม่ถูกใจคุณแม่ๆ ยายๆ กันอีก งั้นแนะนำนี่เลยค่า ผ้าคลุมไหล่หรือผ้าพันคอ เพราะเป็นเครื่องประดับที่สามารถนำมาใช้ได้ง่ายหลากหลายโอกาส แถมหาซื้อได้ไม่ยากด้วยค่ะ ถ้าลองซื้อตามร้านขายของฝากแต่ละจังหวัด ลายที่ได้ก็จะเป็นลายเฉพาะตามแต่ละท้องถิ่นด้วยนะ อย่างถ้าเป็นภาคเหนือลายผ้าก็จะเป็นอีกแบบ ถ้าเป็นภาคใต้ลายก็จะเป็นอีกแบบหนึ่ง เก๋สุดๆ ลองเลือกลายสวยๆ ที่สามารถเข้ากับเสื้อผ้าได้หลายๆ แบบ แล้วนำไปมอบให้ญาติผู้ใหญ่รับรองถูกใจแน่นอนค่ะ

5. AloEx Box Set

หลายๆ คนคงจะเบื่อกับของฝากแบบเดิมๆ กันใช่ไหมคะ งั้นขอแนะนำเป็นนี่เลยค่า AloEx Box Set ที่มีทั้งแชมพูและเซรั่มในกล่องเดียวกัน คุ้มค่าสุดๆ เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญ เพราะเมื่อเราอายุมากขึ้น ปัญหาเส้นผมก็มากขึ้นตามมาด้วย ไม่ว่าจะเป็น ผมร่วง ผมบาง ผมไม่มีน้ำหนักดูสุขภาพไม่ดี แต่ AloEx สามารถช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ค่า แถมยิ่งถ้าใช้แชมพูคู่กับเซรั่มไปด้วย ประสิทธิภาพก็ยิ่งทวีคูณไปอีก เริ่ดสุดๆ เป็นของขวัญที่ดีและมีประโยชน์มากค่ะ ใครที่ยังไม่รู้จะซื้ออะไรดีลองให้ AloEx Box Set เป็นหนึ่งในตัวเลือกดูนะคะ

Share this article

เสียงตอบรับจากผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์ AloEx

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่

บทความที่เกี่ยวข้อง