บอกลาสารเคมีทำร้ายเส้นผม..เราจะกลับมาผมหนาอีกครั้งกับแชมพูและเซ็ตบำรุงผมจาก AloEX
บอกลาสารเคมีทำร้ายเส้นผม..เราจะกลับมาผมหนาอีกครั้งกับแชมพูและเซ็ตบำรุงผมจาก AloEX

บอกลาสารเคมีทำร้ายเส้นผม..เราจะกลับมาผมหนาอีกครั้งกับแชมพูและเซ็ตบำรุงผมจาก AloEX

รู้มั้ย...แค่-2-Step-กับแบรนด์ออแกนิค-AlOEx-ผมก็กลับมาหนาได้

บอกลาสารเคมีทำร้ายเส้นผม เราจะกลับมาผมหนาอีกครั้ง กับแชมพูและเซ็ตบำรุงผมออแกนิค จาก AloEx

ใครบ้างที่เคยคิดว่าตัวเองเป็นคนผมหนา แต่พอนานๆไป ทำไมผมมันเริ่มบางลงๆนะ สาเหตุของผมร่วง ผมบางมีได้หลายปัจจัยมากๆ เช่น ความเครีด อายุที่เพิ่มขึ้น การใช้สารเคมีสะสมมาเป็นเวลานาน ไม่ว่าจะเป็น สารเคมีจากการดัด ย้อม ยืดผม หรือแม้กระทั่งแชมพู ที่เราสระกันอยู่ทุกวันนี้ ก็ใส่สารเคมี และสารชะล้างเยอะมากๆ สารเคมีพวกนี้ทำให้ หนังศีรษะเรามันเกินไป หรือ แห้งเกินไป และสารเคมีบางตัวมักจะอุดตันหนังศีรษะ ทำให้หนังศีรษะของเราอ่อนแอ รากผมไม่แข็งแรง จนทำให้ผมร่วง จนล้านในที่สุด

ถึงเวลา บอกลาสารเคมี
 • สารชะล้างรุนแรง อย่าง SLS ที่มีฤทธิ์ทำความสะอาดเทียบเท่าน้ำยาล้างจาน ทำให้หนังศีรษะแห้งและลอก
 • ซิลิโคนที่ทำให้ผมนุ่มลื่น มีมากในครีมนวดผม เป็นสารที่อุดตันรูขุมขน ทำลายสมดุลของต่อมไขมัน ทำให้สิ่งสกปรกไปอุดตัน สารอาหารเลี้ยงรากผมไม่เพียงพอ
 • วิตามินสังเคราะห์ เช่นวิตามินบี 5 ที่ไม่ได้มาตรฐานอาจก่อให้เกิดผลเสียต่อเส้นผม
 • น้ำหอมแต่งกลิ่น ที่อาจทำให้เกิดการระคายเคือง เกิดอาการคัน และรังแค
 • สารปรุงแต่งสี และเนื้อแชมพูให้สวย ซึ่งสีที่ผสมอาจมีอันตรายทำให้หนังศีรษะ ระคายเคือง
 • แอลกอฮอล์ และสารกันเสีย
เริ่มต้นใหม่กับ ของ “ออแกนิค”

เปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากธรรมชาติ หรือ สารสกัดจากพืชออแกนิคกันดีกว่า เพราะ สมุนไพรออแกนิค เป็นสมุนไพรที่ปลูกโดยใช้ระบบธรรมชาติ ไม่ใส่ปุ๋ย และสารเคมีเร่งโต หรือเป็นสมุนไพรที่ขึ้นในป่า เมื่อเอามาสกัด ทำให้ได้ natural active ingredients ที่มีประสิทธิภาพ และคงทน และความเป็นออแกนิค ยังสามารถดูแลและฟื้นฟูเส้นผมและหนังศีรษะได้ดีอีกด้วย

ข้อเสียอย่างเดียวของผลิตภัณฑ์ออแกนิค คือ กลิ่น สี ความเข้มข้นของตัวน้ำอาจไม่เหมือนกันทุกขวด เพราะเป็นพืชที่ได้จากธรรมชาติในแต่ละฤดูกาล จึงแตกต่างกัน แต่ประสิทธิภาพในการดูแลรักษายังดีเหมือนเดิม

ทำไมต้องเป็น AloEx

เพราะ AloEx ได้ถูกวิจัยและค้นคว้าโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผม และผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรบำบัด เพื่อให้สารสกัดจากสมุนไพรทุกชนิดที่นำมา สามารถดูแลเส้นผมและหนังศีรษะได้ดีที่สุด โดยมี 2 ขั้นตอนสำคัญในการดูแลคือ

1. AloEx Hair Regrowth Shampoo
 • pH balance ที่5 เป็นค่าเดียวกับหนังศีรษะมนุษย์ ลดอาการระคายเคือง
 • สารชะล้างมาจากธรรมชาติและอ่อนโยน
 • มีสมุนไพรที่ช่วยในการ detox ทำความสะอาดสารเคมีอุดตัน
 • กลิ่นของน้ำมันหอมระเหย essential oil เช่น Rose marry Peppermint Eucalyptus นำเข้าจากฝรั่งเศสและอิตาลี
 • มีสารสกัดจากน้ำมันข้าวโอ๊ต (Aveenolat) แทนการใส่สารซิลิโคน ช่วยในการบำรุงผมให้ชุ่มชื่นโดยไม่อุดตัน
 • ใช้น้ำเซรั่มจากสมุนไพรในการสกัดแชมพู แทนน้ำเปล่า เพื่อเพิ่มการบำรุง และทำความสะอาด
2. AloEx Hair Regrowth Serum

เซรั่มสกัดบริสุทธิ์ มาจากสมุนไพร 3 ชาติคือ ไทย จีน อินเดีย โดยพืชสมุนไพรที่นำมาผลิตจะสกัด จะคัดเลือกเฉพาะพืชที่ได้มาตรฐาน และสกัดด้วยสัดส่วนที่สามารถให้พืชสมุนไพรออกฤทธิ์ได้ดีและมีประสิทธิภาพสูงสุดในการรักษารากผม และหนังศีรษะ พืชสมุนไพรเหล่านี้จะทำงานเสริมกัน โดยช่วยปรับ

– สมดุลระบบไหลเวียนโลหิต ให้รากผมได้รับสารอาหารและมีการฟื้นฟูตัวเอง และมีการแบ่งเซลล์ใหม่ได้อย่างเป็นธรรมชาติ – ล้างสารพิษ ไขมัน หรือสารเคมีที่ตกค้างเรื้อรัง ให้ความชุ่มชื่นหนังศีรษะ ปรับสมดุลต่อมไขมันบริเวณรากผม ให้ผลิตน้ำมันไม่มาก ไม่น้อยเกินไป

– ปรับสมดุลฮอร์โมน ของคนที่มีฮอร์โมน DHT ในพันธุกรรม ให้ลดความรุนแรง และปรับความสมดุลของฮอร์โมน เฉพาะจุดใต้หนังศีรษะ ให้ระบบไหลเวียนโลหิตใต้หนังศีรษะดีขึ้น ระบบประสาทตรงต่มผม แบ่งเซลล์ผมได้ตามปกติ สร้างเส้นผมได้ต่อเนื่อง จะสามารถรักษารากผม ให้แข็งแรงขึ้น ยึดเส้นผมได้ดีขึ้น
กรรมวิธีการผลิต ผลิตโดยใช้ไอความร้อน และมีการควบกลั่นด้วยอุณหภูมิที่พอเหมาะ จนได้น้ำเซรั่มทีละหยด น้ำเซรั่มจึงบริสุทธิ์และสะอาด และไม่มีเชื้อโรค

จุดเด่น ไม่ผสมน้ำหอม สารเคมี หรือสารแต่งสี แต่งกลิ่นหรือสารกันเสียใดๆทั้งสิ้น และมีการรักษาคุณภาพเซรั่มให้มีอายุยาวนาน ด้วยเม็ด silver nano นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น จะเป็นเม็ดกลมๆเล็กๆ บรรจุในขวดเซรั่มทุกขวด เวลาเขย่าจะมีเสียงกิ๊กๆ ตัว silver nano เป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย และปลอดภัยสูงมาก ในการเก็บรักษาคุณภาพผลิตภัณฑ์ค่ะ

AloEx เหมาะกับใคร
ผู้หญิง

ตัวนี้บริสุทธิ์มาก ปลอดภัย แม้ในเด็ก สตรีมีครรภ์ โดยไม่มีผลข้างเคียงต่อเด็กในครรภ์ หรือคุณแม่ช่วงให้นมลูก ก็ใช้ได้ค่ะ หรือจะเป็น คนที่ต้องเจอสารเคมีบ่อย เช่นต้องมีการออกงาน event หรือใช้ hair builder มากๆ ก็สามารถใช้เซรั่มฉีดก่อนการเซ็ตผม เพื่อป้องกันการตกค้างของสารเคมีค่ะ

ผู้ชาย

คนที่มีฮอร์โมนเพศชาย หรือ DHT สูง ผมจะบางและร่วงเร็ว จึงสามารถใช้เซรั่มได้ โดยไม่มีผลต่อสมรรถภาพทางเพศ ต่างจากยาแผนปัจจุบัน เพราะ ยาแผนปัจจุบันที่รักษาาการผมร่วง จะประกอบไปด้วย minoxidil และ finasteride ซึ่งจะไปกดฮอร์โมน มีผลต่อสมรรถภาพทางเพศ การใช้สารประเภทนี้เป็นเวลานาน อาจทำให้เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ และพอหยุดใช้ผมก็กลับมาร่วงอีก

Share this article

เสียงตอบรับจากผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์ AloEx

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่

บทความที่เกี่ยวข้อง