ทำไมเหล่ากูรูบิวตี้เมืองไทย ถึงเลือกใช้ AloEx?
ทำไมเหล่ากูรูบิวตี้เมืองไทย ถึงเลือกใช้ AloEx?

ทำไมเหล่ากูรูบิวตี้เมืองไทย ถึงเลือกใช้ AloEx?

สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเทมเด็ดมาแรงแซงทุกโค้งอยู่ละก็ วินาทีนี้ต้องยกให้เรา AloEx แชมพูเพื่อสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะซึ่งบิวตี้บล็อกเกอร์ของไทยที่เคยใช้ต่างก็การันตีความเริ่ด เหตุผลอะไร ทำไมเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ถึงเลือกใช้ AloEx ไปดูกันเลยค่ะ

1. By น้องฉัตร ~ Nongchat

“แชมพูที่ช่างทำผมมืออาชีพใช้ดีจนต้องบอกต่อ”

ช่างแต่งหน้าระดับมือทองของเมืองไทย แต่งหน้าให้ดารา เจ้าสาว และเซเลบมานับไม่ถ้วน ออกมาแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ AloEx ว่า

“ตอนนี้ปลื้มตัวนี้มากๆ ฉัตรแนะนำเลยสำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วงหรือผมบาง AloEx แชมพูและเซรั่มที่ฉัตรใช้คู่กันมาซักพักแล้วเวิร์ค ผมร่วงน้อยลงจริงๆ ผมหนาขึ้น รอยแสกดูแคบลง เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผมออแกนิคด้วย ช่วยเรื่องหนังศีรษะให้สุขภาพดี ลดเรื่องรังแคและอาการคันด้วยนะ ของเค้าดีจริงๆ ตอนนี้ใช้เองตลอดและแนะนำให้เจ้าสาวที่กังวลเรื่องผมบางได้ลองใช้ด้วย”

FB Page : Nongchatch

2. By alwaysfluke

“สำหรับคนผมร่วง Sensitive แบบผม แนะนำเลยครับ แต่ถ้าอยากไว้ผมขาวแบบผม ห้ามใช้นะ 555””

คุณฟลุ๊ค fluke – alwaysfluke.com บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังที่มีปัญหาหนังศีรษะ sensitive เกิดรอยแดงง่ายมาก และได้มองหาแชมพูที่ช่วยแก้ปัญหาดังกล่าว AloEx สามารถตอบโจทย์ของคุณฟลุ๊คได้เป็นอย่างดี หลังจากลองใช้ คุณฟลุ๊คได้บอกว่า

“ผมลองใช้แชมพูไปประมาณ 2- 3 ครั้ง อาการลอกของหนังศีรษะผมที่เป็นอย่างหนัก ดีขึ้นมากอย่างเห็นได้ชัดครับ อาการคันหนังศีรษะเรียกว่าแทบไม่มี มันเป็นความสุขของคนที่มีปัญหาคันหนังศีรษะอยู่บ่อยครั้ง นอกจากแชมพูแล้ว AloEx มีผลิตภัณฑ์ที่ขายคู่กันคือ เซรั่ม AloEx แบบสเปรย์ ที่ช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม ช่วยบำรุงรากผม และฟื้นฟูหนังศีรษะ สรุปคือ ชอบมากครับ แต่ติดปัญหาอยู่เรื่องเดียว…มันทำให้ผมดำ (ผมชอบไว้ผมขาวมากว่าครับ 555+)”

3. By คุณ Mhunoii

“ลดผมร่วง และอาการคันเวิร์คมาก แฟนก็ใช้ได้ ตัวเองใช้เองก็ดี”

คุณ Mhunoii บิวตี้บล็อกเกอร์คนสวย เลือกใช้ AloEx เพราะประสบปัญหาผมร่วงที่เป็นปัญหาที่สาวๆ เจอกันบ่อย ซึ่ง AloEx เป็นแชมพูที่ออกแบบมาเพื่อคนที่มีปัญหาผมร่วงโดยเฉพาะ มีสารสกัดจากสมุนไพร ที่มีส่วนช่วยบำรุงรากผม อาทิเช่น
  • เพิ่มโปรตีนและกรดอะมิโน (amino acid) ให้รากผมและเส้นผม
  • คุ้มมีสารสกัดจากเมล็ดพืช หัวว่าน และโสมเพิ่มความชุ่มชื้นและสร้างความหนาแน่นให้รากผมราคา
อีกทั้งคุณผู้ชายยังสามารถใช้ได้ด้วย…

“Mhunoii ลองส่งให้แฟนทดลองใช้ เพราะแฟนเค้ามีปัญหาผมร่วงอย่างหนักเลยในช่วงปีที่ผ่านมา บอกเลยว่าแฟนลองมาเยอะมากกับแชมพูสำหรับผมร่วงพอให้ลองตัวนี้ฟีดแบ็ค คือสามารถลดผมร่วงได้จริง แต่ที่ดีงามโดดเด่นขึ้นกว่าแชมพูตัวอื่นๆ ที่เคยใช้คือเรื่องของกลิ่น เพราะตัวนี้เป็นสารสกัดจากสมุนไพรที่ให้กลิ่นแบบหอมอ่อนๆ เวลาสระจึงให้ความรู้สึกที่สุนทรีย์กว่ามาก แถมรู้สึกเย็นเบาๆ เพราะเค้ามีส่วนผสมที่ช่วยลดอุณหภูมิหนังศีรษะเลยทำให้รู้สึกสบายหัว เลยสรุปว่าให้ฟีลที่ดีตอนใช้และให้ผลลัพธ์ในเรื่องลดการร่วงได้โอเคเลย”

4. By คุณ Eyeta

“คนผมร่วงเพราะทำสี โดนเคมีบ่อยๆ แบบอายตา ต้องมีตัวช่วยแบบนี้ค่ะ”

คุณ Eyeta บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังได้ออกมาแนะนำเคล็ดลับวิธีการดูแลเส้นผมสำหรับคนที่มีปัญหาจากสารเคมี

“ปกติแล้ว Eyeta เป็นคนที่ทำสีผมบ่อยและมักจะใช้แชมพูสำหรับผมทำสีโดยตรง แต่มันทำให้ผมร่วงอย่างหนัก แบบร่วงๆๆๆ ลองใช้แชมพูลดผมร่วงมาหลายตัวแล้วก็ยังรู้สึกว่าไม่ค่อยตอบโจทย์ ไม่โดนใจเท่าไร…จนได้มาเจอกับ AloEx แชมพูที่ช่วยทำให้รากผมแข็งแรง กำจัดสารเคมีที่สะสมจากการทำสีมาแรมปี ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของอาการผมร่วง แถมยังลดอาการคันศีรษะด้วย ที่สำคัญ ไม่ทำให้สีผมเปลี่ยนหรืออ่อนลงด้วย อันนี้แหละ ใช่เลยยยย!!”

“แต่สำหรับใครที่ไม่ได้ทำสีผมหรือทำสีผม หรือทำสีเข้มหน่อยก็ใช้ตัวนี้เดี่ยวๆ ได้นะคะ AloEx Shampoo เพราะเขาสามารถช่วยรักษาสีผมให้ดำเข้ม ไม่หงอกขาวได้ แถมรากผมยังแข็งแรง ยึดเกาะได้ดี ผมจึงไม่หลุดร่วงง่าย ทั้งยังช่วยลดอาการคันหนังศีรษะอีกด้วยค่ะ”

5. By คุณ Janenipa

“AloEx แชมพูที่เหมาะกับคนจัดแต่งผมบ่อย ยืดผมประจำ เวิร์คมากกกกกค่ะ”

คุณเจน บิวตี้บล็อกเกอร์สาวสวยหุ่นเฟิร์ม ออกมาบอกว่าตนเองก็มีปัญหาผมหลุดร่วงเยอะ เพราะด้วยความที่คุณเจนผมยาว ทำสีและไดร์ผมบ่อย แถมชอบแสกผมจุดเดิมๆ ทำให้ผมหลุดร่วงและบางลงไป

จนกระทั่งคุณเจนได้พบผลิตภัณฑ์จาก AloEx ทั้ง 2 ตัว ที่มาช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด บอกเลยว่าใครที่มีปัญหาผมร่วง ผมบางเพราะทำสี ดัด ย้อม ไดร์บ่อยๆ ห้ามพลาดผลิตภัณฑ์จาก AloEx เลยค่ะ

“หลังจากที่เจนได้ใช้ 2 ตัวนี้คู่กัน เจนรู้สึกได้เลยว่าผมดูแข็งแรงขึ้นนะ จากที่เจนมีอาการระคายเคืองหนังศีรษะอยู่บ้างก็ลดลงไปเลยค่ะ แถมยังรู้สึกสบาย สดชื่นด้วย ไม่ระคายเคือง รังแคไม่มี และที่สำคัญคือ ช่วยให้ผมเจนดูหนาขึ้นค่ะ เห็นได้จากเวลาอาบน้ำที่ไม่ค่อยมีผมร่วงในห้องน้ำแล้ว แถมเวลารวบผม ผมก็ดูหนาขึ้น สวยขึ้นด้วย นอกจากนี้ยังทำให้ผมเจนนุ่มลื่น ไม่แห้งด้วยค่ะ”

6. By คุณ Evefeemakeup

“แบบธรรมชาติมากๆ ค่ะ ไม่มีสารซิลิโคนด้วย เลยช่วยลดสิวอุดตันตามหนังศีรษะ แถมรังแคลดลงมากๆๆๆๆ”

โดยปกติคุณอีฟถือว่าเป็นสาวผมดำและหนาคนหนึ่งเลยค่ะ แต่เมื่อเริ่มมีอายุ (ขึ้นเลขสาม) ปัญหาผมร่วงก็ตามมาด้วย ถึงตอนนี้จะไม่ได้ร่วงมากจนถึงขั้นผมบาง แต่ก็ร่วงในระดับสร้างความรำคาญ จนกระทั่งคุณอีฟได้มาเจอ AloEx ซึ่งนอกจากจะช่วยลดผมร่วงแล้วยังช่วยบำรุงเส้นผมทำให้ผมดูดกดำ แข็งแรงมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

“แชมพูตัวนี้ก็เป็นสารสกัดจากสมุนไพรเช่นกัน และที่สำคัญที่อีฟชอบมากๆ คือไม่มีซิลิโคน ใช้แล้วไม่เคยเป็นสิวตามไรผมเลย ไม่อุดตันหนังศีรษะ ใช้แล้วผมเบาสบายหัวมากๆ เลยค่ะ แชมพูเค้าจะเนื้อใสๆ มีกลิ่นสมุนไพรอ่อนๆ ค่ะ จากที่ใช้มาแชมพูนี่ดีงามมาก อีฟจะมีปัญหารังแคด้วย ยิ่งเราผมดำยิ่งเห็นชัด บางทีก็เสียความมั่นใจเพราะคนอื่นทักว่า มีอะไรติดหัว แฟนก็ทักว่ารังแคเยอะ ทั้งๆ ที่เพิ่งสระผมไปเมื่อเช้าเองไรงี้ ตั้งแต่ใช้ตัวนี้ไม่มีรังแคเลย ถึงมีก็น้อยมากแล้วหัวไม่ค่อยเหนียวด้วยค่ะ สามารถสระผมได้วันเว้นวัน จากที่เมื่อก่อนต้องสระทุกวัน รู้สึกประทับใจค่ะ“

คุณอีฟบอกว่าพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้มากเลยค่า ผมร่วงน้อยลง แข็งแรงขึ้น ที่สำคัญรังแคหายไปแล้วววว แถมผมดำขึ้นด้วย ทั้งนี้ควรใช้แชมพูและเซรั่มคู่กันต่อเนื่องประมาณ 1 เดือนขึ้นไปจะยิ่งเห็นผลชัดเจนนะคะ

Share this article

เสียงตอบรับจากผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์ AloEx

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่

บทความที่เกี่ยวข้อง