7 ของกินบำรุงเส้นผมสุดเริ่ดที่หาได้ง่ายๆ ใน 7-11
7 ของกินบำรุงเส้นผมสุดเริ่ดที่หาได้ง่ายๆ ใน 7-11

7 ของกินบำรุงเส้นผมสุดเริ่ดที่หาได้ง่ายๆ ใน 7-11

ทุกวันนี้ ไม่ว่าสาวๆ จะทำอะไรก็ต้องเน้นความสะดวกสบายมาเป็นลำดับแรกกันใช่มั้ยคะ!?! …ยิ่งสะดวกแค่ไหนก็ยิ่งเริ่ด เพราะมันทำให้ชีวิตเราง่ายและดี๊ดีขึ้นเยอะเลย เรื่องความสวยความงามก็เช่นกัน ยิ่งสะดวกสบายแค่ไหนได้ก็ยิ่งดี เพราะใครๆ ก็อยากสวยกันแบบง่ายๆ ไม่ยุ่งยากกันทั้งนั้น โดยเฉพาะเรื่องเส้นผม ซึ่งแต่ละคนก็มีวิธีดูแลผมที่แตกต่างกันออกไป หลักๆ ก็คือเข้าซาลอนเพื่อผมสวย อันนี้ยอมรับว่าได้ผลจริง แต่มันยุ่งยาก เสียเวลา แล้วราคาก็แอบแรงจนเหงื่อตก บางคนเก็บเงินมาทั้งเดือน เข้าซาลอนทีน้ำตาไหลพราก เพราะทำเยอะ TT

แต่อย่าเพิ่งกังวลกันนะคะสาวๆ เรามีวิธีดีๆ มาแนะนำด้วยแหละ ถึงแม้จะไม่เห็นผลทันตาแบบเข้าซาลอนแต่ก็รับรองว่าง่าย สะดวก และราคาถูก แถมสุขภาพดีอีกด้วย นั่นก็คืออออออออ! การทานอาหารบำรุงเส้นผมที่หาได้ง่ายๆ ใน 7-11 นั่นเองงง >< เรารู้กันอยู่แล้วว่า 7-11 มีของให้เลือกซื้อเยอะมาก รวมไปถึงอาหารที่ส่งผลดีต่อสุขภาพผมในราคาที่เป็นมิตรอีกด้วย งานนี้ไม่ต้องรอให้ถึงสิ้นเดือนจ้ะ รีบลิสต์รายการตามนี้ คว้ากระเป๋าตังค์แล้วไป 7-11 ใกล้บ้านกันเลยยย

1. ไข่

ไข่

ไข่เป็นอาหารที่หาได้ง่ายมากๆ และทานได้ง่ายมากเช่นกัน แถมราคาไม่แพงอีกด้วย ที่ไข่นั้นดีกับเส้นผมนั้นก็เป็นเพราะว่าไข่นั้นอุดมไปด้วยไบโอติน วิตามินบี 12 และโปรตีน ซึ่งจะทำให้ผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วง และไม่เปราะหักง่าย แถมยังช่วยเพิ่มความเงางามให้กับเส้นผมอีกด้วย

2. ผลิตภัณฑ์จากนม

ผลิตภัณฑ์จากนม

นมนั้นมีส่วนประกอบของโปรตีนและแร่ธาตุต่างๆ อีกมากมาย อาทิ ไอโอดีน สังกะสี แคลเซียม และไบโอตินซึ่งจะส่งผลดีต่อการเจริญเติบโตของเส้นผม ทำให้ผมแข็งแรงสุขภาพดี แต่ถ้าเลือกผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากนม แนะนำให้เลือกเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไขมันต่ำจะดีที่สุดจ้า ทั้งนี้ก็รวมถึงผลิตภัณฑ์จำพวกชีส และโยเกิร์ตด้วย แต่อย่าลืมเลือกแบบไขมันต่ำนะ

3. ธัญพืช

ธัญพืช

ธัญพืชต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ข้าวโอ๊ต ข้าวบาร์เลย์ ข้าวโพด ลูกเดือย งาดำ หรือถั่วทั้งหลายนั้นล้วนอุดมไปด้วยสารอาหารมากมายแบบจัดหนักจัดเต็ม เช่น แร่ธาตุต่างๆ ไฟเบอร์ วิตามิน และไบโอติน นับว่าเป็นสุดยอดของกินบำรุงผมกันเลยทีเดียว คุณประโยชน์ก็คือ ทำให้เส้นผมเจริญเติบโตได้ดีและแข็งแรง ทำให้ผมยาวเร็วและไม่เปราะบางอีกด้วย

4. เมล็ดอัลมอนด์

เมล็ดอัลมอนด์

เมล็ดอัลมอนด์นั้นอุดมไปด้วยโปรตีน แถมด้วยธาตุเหล็กและวิตามิน E ซึ่งช่วยทำให้เส้นผมแข็งแรงและยาวเร็ว แค่นั้นยังไม่พอ ยังสามารถช่วยลดไขมันและคอเลสเตอรอลบางชนิดได้อีกแหนะ เริ่ดไปอี๊กกก

5. เมล็ดฟักทอง

เมล็ดฟักทอง

ของทานเล่นที่เคี้ยวง่ายทานเพลินอย่างเมล็ดฟักทองนั้นอุดมไปด้วยโปรตีน แถมยังมีกรดไขมันโอเมก้า 3 ธาตุเหล็ก และสังกะสีที่จะช่วยบำรุงผมและหนังศีรษะให้สุขภาพดี ผมแข็งแรง ทานเพลินเคี้ยวง่ายแบบนี้ทานไปดูหนังไปแบบชิลๆ ก็ยังได้ ง่ายเวอร์

6. ชาเขียว

ชาเขียว

ชาเขียวจัดเป็นเครื่องดื่มที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์มากมายเลยล่ะ สำหรับเส้นผมและหนังศีรษะ ในชาเขียวนั้นมีสารโพลีฟีนอลที่ช่วยบำรุงสุขภาพของเส้นผมและหนังศีรษะ ทำให้ผมเงางามสลวย แถมยังช่วยต้านสารอนุมูลอิสระ ต้านมะเร็ง ควบคุมความดันโลหิตและอื่นๆ อีกมากมาย สุดยอดจริงๆ ถ้าจะดื่ม ก็แนะนำให้ดื่มแบบที่ไม่ใส่น้ำตาลจะดีที่สุด

7. น้ำเปล่า

น้ำเปล่า

น้ำที่ดีที่สุดก็คือน้ำเปล่าค่ะ ทางที่ดีควรดื่มน้ำเปล่าอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว ซึ่งจะช่วยให้หนังศีรษะชุ่มชื้น เลือดไปเลี้ยงรากผมได้ดีขึ้น เมื่อรากผมแข็งแรงสุขภาพดีแล้ว ผลที่ตามมาก็คือจะทำให้เส้นผมสุขภาพดี แข็งแรง เงางาม ไม่ขาดหลุดร่วงง่ายตามมาด้วยนั่นเอง ขอบอกเลยว่าสุดยอดดด

เห็นมั้ยเอ่ย ว่าแต่ละอย่างหาทานได้ง่ายแบบสุดๆ ราคาก็กันเอ๊ง กันเอง ถ้าทานบ่อยๆ รับรองว่าผมต้องสวยสุขภาพดีแน่นอน แถมด้วยสุขภาพร่างกายที่ดีด้วยอีกต่างหาก เริ่ดสุดๆ… เรียกได้ว่ายิงปืนนัดเดียวได้นก 2 ตัวเลยทีเดียว สาวๆ ทุกคนก็อย่ารอช้านะคะ เริ่มตั้งแต่วันนี้จากของง่ายๆ อย่างน้ำเปล่าก่อนเลย เพราะดื่มได้ทุกวัน รับรองว่าผมสวยสุขภาพดีอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอนค่า

7-11 ว่าสะดวกแล้ว ใช้ AloEx ก็สะดวกไม่แพ้กันนะคะสาวๆ เพราะ AloEx ใส่สารสกัดสมุนไพร ใส่ตัวช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะมาเยอะมาก บำรุงผมให้แข็งแรงสุด ลดผมขาดร่วงได้ดี แถมเพิ่มผมหนาให้อีก ปังมากค่า …ซื้อรอบนึง ใช้บำรุงได้จัดเต็ม!

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดผมขาดร่วง บำรุงจากภายใน

เปลี่ยนผม ร่วง บาง ให้กลับมาหนา
  • AloEx Dietary Supplement อาหารเสริมบำรุงผม ลดผมขาดร่วง ที่อุดมด้วยสารสกัดกว่า 15 ชนิด โดยผสาน 3 ตำรับพลังธรรมชาติจากแพทย์แผนโบราณ แพทย์แผนปัจจุบัน และสารสกัดจากทะเลไว้ในแคปซูลเดียว พร้อมเข้าบำรุงจากภายในสู่ภายนอก ลดผมขาดร่วง เพิ่มผมหนา สามารถทานบำรุงได้ทุกวัน เพียงวันละ 1 แคปซูล
Dietary Supplement
สุดยอด 15 สารสกัด เพื่อลดขาดร่วง เพิ่มผมหนา

Share this article

เสียงตอบรับจากผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์ AloEx

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่

บทความที่เกี่ยวข้อง